125 MALVASIA

  • HĐY06
  • Chanel

Loại rượu : vang trắng

Giống nho : Malvasia

Độ cồn :12,5%

Dung tích : 750ml

125 MALVASIA Del Salento.

Loại rượu : vang trắng

Giống nho : Malvasia

Độ cồn :12,5%

Dung tích : 750ml

Rượu vang trắng 125 là một chai rượu nhẹ nhàng, thanh lịch. Nó được chế biến từ giống nho Malvasia del salento. Một giống nho rất ngon được trồng rộng rãi ở nước Ý. Rượu vang này được ủ và lên men bằng dây chuyền tiên tiến, chất lượng nhất của hãng Feudi Salentini Taranto Puglia Italia. Một hãng rượu gắn liền với rượu vang chất lượng cao ở nước ý cũng như trên toàn  thế giới.

Rượu vang trắng 125 được làm tư chai thủy tinh cao cấp. Rượu có màu vàng ánh dương sóng sánh. Nhìn vào thấy chai rượu cho ta cảm giác rất tinh tế, sang trọng. Nồng độ của chai rượu này là 12,5%. Nồng độ này được xem là khá nhẹ nhàng, dễ thưởng thức. Nó phù hơp với cả đàn ông và phụ nữ.Vì vậy nó rất  được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Vang trắng 125 Malvasia có mùi trái cây tươi mát và cân bằng, đắc trưng vị hài hòa ngọt ngào, dễ chịu. Tạo cho người uống cảm giác sảng khoái, tươi mới lạ thường. Nó giúp giảm mệt mỏi, ưu tư rất có lợi cho thần kinh.

Rượu vang này thường được dùng kèm với các món được chế biến từ hải sản hoặc là ăn kèm với salad. Để thưởng thức rượu ngon hơn bạn nên uống nó ở nhiệt độ từ 18 đến 20 độ C. Bởi vì khi uống vào nó sẽ cho ta cảm giác ngòn ngọt, mát lạnh, nhẹ nhàng và vô cùng dễ chịu.

Chai rượu vang trắng 125 Malvasia này rất nhẹ nhàng và dễ uống nên nó rất phù hợp với rất nhiều hoàn cảnh. Ví dụ như nhũng bổi tiệc nhẹ nhàng, ấm cúm. Hay là các bữa tối trong gia đình. Nó cũng có thể là một mốn quà ý nghĩa để biếu tặng.

 

Sản phẩm cùng loại