50 La Passione Primitivo Del Salento 2014

  • HĐY02
  • Chanel

Xuất xứ: Feudi Salentini Italia

Dòng nho: Primitivo

Nồng độ: 15.5%Vol

Màu sắc: Vang đỏ

Quy cách: 750ml x thùng 6 chai

Rượu vang 50 La Passione Primitivo Del Salento 2014

Xuất xứ: Feudi Salentini Italia

Dòng nho: Primitivo

Nồng độ: 15.5%Vol

Màu sắc: Vang đỏ

Quy cách: 750ml x thùng 6 chai

 

50 La Passione Primitivo Del Salento 2014 là một chai rượu được tạo ra bởi hãng Feudi Salentini. Đây là một trong những hãng sản xuất nổi tiếng và chất lượng ở Ý. Nó được chế biến từ 100% giống nho primitivo. Loại nho này nổi tiếng với màu vỏ đen chuyên tạo ra các sản phẩm rượu vang mang màu sắc và hương vị đậm đà. Chai vang 50 La Passione 2014 là chai rượu được đánh giá cao về cả hương vị và chất lượng.

Vang đỏ La Passione 50 2014 có vỏ chai màu đen, rượu màu đỏ ruby. Nhãn chủ đạo là màu đen và màu vàng kim. Trên nhãn chai có hình vương niệm và nhiều ngôi sao tượng trưng cho nước ý. Chưa kể đến hương vị của rượu, chỉ mới nhìn bề ngoài ta đã cảm thấy chai rượu này có khí chất hoàng gia, quý tộc. Nồng độ của rượu vang ý 50 La Passione là 15,5%. đây được coi là nồng độ cao, vừa đem lại cho người uống cảm giác đê mê, tuyệt vời.

Chai rượu vang Ý đỏ có hương vị nhẹ nhàng của quả mân, anh đào đỏ. Khi uống, ta sẽ cảm nhận được  hương thơm của cỏ phơi khô và mứt trái cây hấp dẫn. Trong vòm họng, ta sẽ cảm nhận được  vị tannin mềm mại hòa quện với vị ngọt ngào, tươi mát của trái cây. Nó toát lên những sự thanh lịch , nhẹ nhàng hiếm có.

Trước khi thưởng thức rượu vang  này thì chúng ta cần phải dùng decanter lắc đều. Nếu không thì phải mở nắp trước hai giờ. Để có thể thưởng thức hương vị tuyệt vời nhất thi chúng ta nên để ở nhiệt độ 18 đến 20 độ C. Các món ăn kèm hoàn hảo với chai rượu này là thị đỏ, gà tây nướng, pate,…

Sản phẩm cùng loại