60 Sessantanni Limited Edition

  • MHY17
  • Chanel

Xuất xứ: Puglia – Italia

Nhà sản xuất: San Mazano

Nồng độ: 14.5%

Giống nho: Primitivo

Giống nho: Primitivo

Nồng độ: 14.5%Vol

Wine Marker: Đây là một trong những chai rượu vang thượng hạng. Nó được sản xuất tại Ý. Nước Ý xinh đẹp đầy yêu kiều. Nó gây ấn tượng với các quán cà phê trên vỉa hè đường. Những món ăn thơm ngon hấp dẫn đầy cám dỗ. Và tất nhiên là những chai rượu vang Ý tuyệt hảo. Sẽ là thiếu sót nếu không kể đến chai rượu San Marzano 60 Sesantanni cao cấp.

60 Sesantanni Limited Edition là một chai vang hảo hạng. Nó được làm từ giống nho Primitivo Di Manduria. Giống nho này được trồng ở miền Nam nước Ý. Do hãng rượu danh tiếng San Marzano sản xuất. Rượu của San Marzanovô cùng nổi tiếng. Nó được yêu thích khong chỉ vì mùi vị mà còn vì tinh thần truyền thống của nó.

Để làm ra dòng rượu thơm ngon này người ta lựa chọn kĩ càng những trái nho Primitivo lâu năm.  được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 18 tháng. Sau đó được đóng chai. Rượu được để tiếp tục ủ trong chai từ 18 đến 20 tháng. Rồi mới được đem bán. Chính những yếu tố trên đã tạo ra hương vị quyến rũ, đặc biệt của rượu.

Đặc tính: Màu đỏ quyến rũ như viên ruby. Chất rượu tuyệt hảo. Với kết cấu chặt chẽ, từng lớp từng lớp. Hương rượu thơm như kẹo cherry. Vị phức tạp. Đó là sự kết hợp của quả chín, của vani, cút trà xanh và quế cay. Kết hợp tuyệt hảo, để lại dư vị mạnh mẽ.

Sản phẩm cùng loại