A50 Amarone Della Valpolicella 2010

  • HĐY07
  • Chanel

Xuất xứ: Tinazzi Italia

Dòng nho: Corvina, Rondinella và Molinara

Nồng độ: 15.5%Vol

Màu sắc: Vang đỏ

Quy cách: 750ml x Thùng 6 chai

A50 Amarone Della Valpolicella 2010

Xuất xứ: Tinazzi Italia

Dòng nho: Corvina, Rondinella và Molinara

Nồng độ: 15.5%Vol

Màu sắc: Vang đỏ

Quy cách: 750ml x Thùng 6 chai

Rượu vang A50 Amarone Della Valpolicella là 1 trong 3 chai rượu tuyệt phấm của bộ Tinazzi Generation kỉ niệm và vinh danh nhà sản xuất Tinazzi. Vang A50 Amarone Della Valpolicella được mệnh danh là vua của trồng nho Veron

Cách bảo quản:

Nguyên tắc 1: Để tại nơi thoáng mát, khô ráo có nhiệt độ khoảng 20˚C hoặc thấp hơn.

Vì rượu vang đơn giản chỉ là nước nho lên men, và nước trái cây rất dễ bị hỏng nếu không được bảo quản đúng. Nếu nhiệt độ lên đến 27˚C rượu có thể bắt đầu bị “nấu”, và nếu rượu đặt ở vị trí đó quá lâu hoặc nhiệt độ nóng lên 32˚C sẽ bị hư.

Nguyên tắc 2: Luôn luôn đặt chai ở tư thế nằm, không nên đặt chai thẳng đứng.

Có thể bạn đã nhìn thấy rượu vang được để thẳng đứng ở các cửa hàng rượu nên cho như vậy là đúng nhưng sự thật thì điều đó hoàn toàn không. Bởi vì nút bần rất quan trọng giúp bảo vệ cho rượu vang không bị oxy hóa, nếu đặt chai thẳng đứng, nút bần không được tiếp xúc thường xuyên với nước rượu nên sẽ bị khô, ô xy có khả năng thâm nhập vào trong chai rượu và làm hỏng rượu. Thế nên bạn nên để rượu thường xuyên tiếp xúc với nút chai giúp nút chai nở mềm giữ chặt và bảo vệ rượu vang.

Tuyệt phẩm rượu vang A50 được tạo ra để vinh danh “vua” của vùng trồng nho Verona – Andrea Tinazzi. Chỉ có 3000 chai loại này trên toàn thế giới với bọc nút chai bằng vàng 24k, nhãn bằng len dệt và chữ kí tay của Andrea Tinazzi.

 

Sản phẩm cùng loại