Amarone Mater

  • MHY11
  • Chanel

Xuất xứ: Ý

Nồng độ: 16,5%

Giống nho: Corvinone, Rondinella, Corvina Veronese

Nồng độ: 16,5%

Giống nho: Corvinone, Rondinella, Corvina Veronese

Chai Mater mang trong mình các tiềm năng của vùng đất, truyền thống và dân tộc, đến từ các khu vực củaJago, từ một vườn nho với sự cân bằng tối ưu để sản xuất, hướng và độ cao tốt. Chúng tôi chỉ sản xuất loạirượu này khi chất lượng nho đạt đến đỉnh cao của nó. Amarone Mater được sản xuất nghiêm ngặt một cách thực sự xuất sắc và phản ánh các mối quan hệ gần gũi với Mẹ Trái đất, đúng như thể hiện trên nhãn rượu của nghệ sĩ Gianni Burato. 

Thu hoạch: Thủ công bằng tay vào cuối tháng Chín và vào giữa tháng mười Appassimento. Nho được làm khô trong 130 ngày sau đó.

Sản xuất rượu: 15 ngày ngâm lạnh sau đó lên men ở nhiệt độ từ 12° đến 23OC, sau đó lên men thứ cấp =tổng số 35 ngày. Rót vào thùng gỗ sồi Pháp mới từ vùng Allier và Nevers vào cuối tháng năm cho quá trình lên men Malolactic sau đó ủ 36 tháng. Sau khi đóng chai sẽ ủ trưởng thành trong chai thêm 12 tháng trước khi bán ra 

Thử nếm: Màu đỏ đậm, bão hòa và mạnh mẽ. Hương phức hợp, gia vị, thanh tao, khi uống cho thấy độ phát triển đầy đủ của rượu, thoảng hương vani và gợi nhớ tới loại trái cây sấy khô. Vị tròn đầy, với tannin êm ngọt và cân bằng đầy thanh lịch, cùng với hương thơm của trái cây khô, gia vị và thuốc lá.  

 

Sản phẩm cùng loại