F Negroamaro

  • MHY15
  • Chanel

Xuất xứ: Apulia - Ý

Nhà sản xuất: San Marzano

Nồng độ: 15%

Giống nho: Negroamaro

 

 

Nồng độ: 15%Vol

Giống nho: Negroamaro

F Negroamaro được coi là 1 trong những tinh hoa ẩm thực Ý. Là loại rượu nổi tiếng của đất nước Ý Nó hội tụ văn hóa ẩm thực nơi đây. Bạn sẽ không thể nào cưỡng nổi hương vị tuyệt hảo mà nó mang lại.

Với những gốc nho già cỗi  từ 50 – 60 tuổi trồng ở vùng đất. Màu đỏ tốí và đá ngầm thường có chứa canxi cao và nhiều khoáng chất. Nho Negro Amaro trồng ở vùng này sẽ cho một hương vị cực kỳ đặc biệt mà các vùng khác không có.

Để làm rượu vang  F cần trải qua rất nhiều công đoạn. Nho được hái bằng tay, được hái vào sáng sớm. Lựa chọn những chùm nho tốt nhất được chuyển về nhà máy đựng trong những thùng 12kg. Rượu được lên men ở nhiệt độ 24°C -26°C trong thời gian 25 ngày. Sau đó rựou được lên men malolactic trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 12 tháng. Rồi chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi Caucasian 12 tháng.

Vang F có nồng độ 15%. Mang màu Màu tím rất quyến rũ. Mùi vị phong phú và phức hợp về hương thơm của các loại gia vị, dâu, mứt anhđào, gỗ tuyết tùng. Rượu khá dày tràn đầy trong khoang miệng. Tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế. Xen lẫn mùi thơm của cacao, vani, lan tỏa khá rộng và khá mượt với một kết thúc kéo dài dễ chịu.

Đây chắc chắn là một món quà vô cùng tuyệt vời trong những bữa tiệc hay những buổi họp gia đình đầm ấm. Đồng thời nó cũng rất phù hợp để làm quà tặng những người thân yêu.

Sản phẩm cùng loại