Gran Pumo

  • MHY16
  • Chanel

Xuất xứ: Italia

Nhà sản xuất: San Marzano

Nồng độ: 14.5%

Giống nho: Primitivo, Negroamaro

Nồng độ: 14.5%

Giống nho: Primitivo, Negroamaro

Rượu Vang Gran Pumo là một trong những chai rượu vang nổi tiếng của Ý. Đây là loại rượu vang Ý cao cấp được đánh giá rất cao cả về chất lượng lẫn thiết kế chai. Các nhà phê bình cho rằng chai rượu đem đếm linh hồn và tinh hoa của cả nền ẩm thực Ý.

Gran Pumo được làm từ giống nho Primitivo và Negro Amaro chín cây. Với những gốc nho 50-80 tuổi của miền Nam nước Ý huyền thoại. Đây là những giống nho đến từ nước Ý. Nổi tiếng với mầu vỏ đen chuyên tạo ra các sản phẩm rượu vang có màu sắc và hương vị đậm đà. Các sản phẩm rượu vang từ nho này thường có độ cồn và hàm lượng tannin cao hơn nhiều so với các giống nho khác.

Đây là một trong những chai rượu vang được thiết kế tinh tế đầy chất nghệ thuật.  Tên thương hiệu và biểu tượng khắc trực tiếp trên thân chai. Chúng đều có màu vàng nổi bật. Thiết kế được giới sành vang đánh giá cao trên trường quốc tế.

Gran Pumo có nồng độ cồn là 15%. Vang có màu đỏ sậm với ánh tím đen vô cùng quyến rũ. Nó lan tỏa một loại hương thơm mạnh mẽ và bền bỉ đến từ các gia vị tự nhiên. Đó là vị nho đen và hương thơm trái cây rừng. Rượu có hương vị tròn đầy, và cân bằng. Hậu vị dài, tràn đầy trong vòm họng.

Để thưởng thức trọn vẹn mùi vị của rượu Gran Pumo, bạn nên ướp lạnh tầm 20 phút. Phục vụ ở nhiệt độ  18 – 22 độ C. Nên dùng kèm các món Ý như gan ngỗng, mỳ ý,… hoặc  dùng với thịt đỏ nướng, salat, món hầm…

Sản phẩm cùng loại