One Malbec La Dolores Vineyard

  • MHAr02
  • Chanel

Xuất xứ: Argentina

Nhà sản xuất: Antigal

Nồng độ: 14.9%

Dòng nho: Malbec

 

Nồng độ: 14.9%

Dòng nho: Malbec

Rượu vang One Malbec La Dolores Vineyard được sản xuất tại Mendo của Argentina. Đây là vùng sản xuất rượu vang lớn nhất Argentian. Được biết đến với những chai rượu vang sản xuất từ nho Malbec. Những chai vang Malbec nơi đây đặc biệt nổi tiếng. Chúng nhận được nhiều lời khen trên thê giới. Trong đó, ta không thể nào không kể đến chai rượu vang One Malbec này.

One Malbec là một trong những chai rượu vang cao cấp được sản xuất 100% từ nho Malbec. Loài nho này được mệnh danh là hoàng tử nho của Argentina .Mang màu đen cùng hương vị có chút chat đặc trưng. Loại nho này vô cùng khó chế biến. Nhưng với kinh nghệm lâu năm. Nho Malbec được các nhà sản xuất nơi đây vô cùng yêu thích.

Chai rượu Antigal này có thiết kế đơn giản mà vô cùng sang trọng. Thân chai cao đen bóng. Nắp chai màu cam ánh vàng. Nhãn in nổi màu vàng. Tạo ra sự tinh tế lịch lãm. Đặc biệt, con số 1 in to nổi bật ngay giữa chai mạnh mẽ. Chai rượu để lại ấn tượng cho khách hang ngay từ thiết kế bên ngoài.

Vang One Malbec là một trong những chai vang tuyệt vời. Với nồng độ rượu 14,9%. Mang màu đỏ hồng ngọc. Hương vị gợi nhớ đến những trái nho, trái mận chin mọng. Bên cạnh đó là mùi lá mục. VỊ vani béo ngậy và chút bùi của bánh mỳ nướng. Vị ấm áp, ngọt và chat vừa đem đến sự hòa quyện hoàn hảo. Tannin mềm mại, lan tỏa trong vòm miệng. Để lại dư vị dài lâu.

 

Sản phẩm cùng loại